Mẫu tường rào biệt thự đẹp 2019

0
252

Mẫu tường rào biệt thự đẹp

Công ty TNHH đúc hợp kim nhôm Vina Cổng xin giới thiệu tới quý khách hàng các mẫu hàng rào nhôm đúc, mẫu tường rào biệt thự đẹp được Vina Cổng thực hiện. Các mẫu hàng rào nhôm đúc tại Vina cổng luôn có những mẫu mã mới nhất, hiện đại, phù hợp thị hiếu khách hàng và chất lượng đảm bảo.

Hàng Rào Nhôm Đúc HR002
Hàng Rào Nhôm Đúc 

Cổng hàng rào biệt thự làm từ chất liệu gì?

Khi quyết định thi công các sản phẩm như cổng, cửa, tường rào biệt thự…. gia chủ thường quan tâm tới chất liệu làm nên các sản phẩm đó có tốt không, màu sơn có bền bỉ không…

Các sản phẩm tường rào biệt thự tại Vina cổng được làm từ hợp kim nhôm, đúc đặc nguyên khối với 85% nhôm nguyên chất kết hợp cùng 15% các kim loại khác nhằm nâng cao độ bên cơ học của sản phẩm. với quy trình sản xuất công phu, tỉ mỉ và yêu cầu nghiêm ngặt, cho ra các sản phẩm hợp kim nhôm đúc với độ bền cơ học cao, màu sơn bền bỉ với thời gian.

hàng rào nhôm đúc HR001hàng rào nhôm đúc

Làm tường rào hợp phong thủy?

Đối với các gia chủ khi chuẩn bị thi công nhà, cổng, cửa, thì phong thủy luôn là một vấn đề vô cùng quan trọng. Hàng rào cũng vậy, hàng rào vừa mang ý nghĩa bao bọc, bảo vệ ngôi nhà, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo sự thông thoáng, thẫm mỹ cho ngôi nhà.

  • Thiết kế hàng rào quá kín

Thiết kế hàng rào quá kín sẽ làm ngôi nhà tù túng, cản trở sự trao đổi vận khí với thế giới bên ngoài. Đây là điều vô cùng cấm kỵ trong phong thủy, khi thi công tường rào, các gia chủ cần đặc biệt chú ý. Ngoài ra, thiết kế tường rào thông thoáng cũng giúp tăng thẩm mỹ cho cả ngôi nhà, cho ngồi nhà đón vượng khí, tài lộc.

  • Thiết kế hàng rào quá cao hoặc quá thấp

Tường rào quá cao cũng sẽ làm ngôi nhà thêm tù túng, ngoài ra cũng che mất quá nhiều kiến trúc của ngôi nhà, cũng là điều cấm kỵ trong phong thủy

  • Chọn màu sắc phù hợp

màu sắc cũng cũng ảnh hưởng rất lớn tới phong thủy và thẩm mỹ của ngôi nhà, gia chủ nên chọn màu cổng, hàng rào có cùng tông màu với màu sơn của ngôi nhà. Ngoài ra các gia chủ cũng them khảo thêm cách chọn màu theo mệnh của gia chủ:

chon-mau-sac-hop-phong-thuy-hop-tuoi
chon-mau-sac-hop-phong-thuy-hop-tuoi

 

Cổng nhôm đúc
Cổng nhôm đúc
Cổng nhôm đúc - VNC019
Cổng nhôm đúc – VNC019
Cổng nhôm đúc - VNC023
Cổng nhôm đúc – VNC023
cổng nhôm đúc nhà thờ phúc lâm
cổng nhôm đúc nhà thờ phúc lâm
Hàng Rào nhôm đúc
Hàng Rào nhôm đúc
Cổng Nhôm Đúc
Cổng Nhôm Đúc
Mẫu tường rào biệt thự đẹp 2019 1
cong nhom duc buckingham
cong nhom duc buckingham
Hàng Rào Nhôm Đúc HR003
Hàng Rào Nhôm Đúc