Giới Thiệu

 

Về VINA CỔNG

Vina Cổng tiền thân là một doanh nghiệp nhôm đúc và cơ khí kim loại đen, kim loại màu. Được thành lập vào ngày 13 tháng 11 năm 2006 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp. Trong 9 năm hoạt động công ty không ngừng nỗ lực phát triển và hoàn thiện các sản phẩm hợp kim nhôm đúc dùng trong xây dựng và trang trí nội ngoại thất như: Cổng- Cửa – Lan can – Cầu thang – Hàng rào – Bông gió – Bàn ghế – kệ hoa – Chân đèn – Hoa văn trang trí – tranh phong thủy…

Giới Thiệu 1

Các sản phẩm hợp kim nhôm đúc cao cấp của ViNa Cổng mang phong cách hiện đại, cổ điển tùy theo yêu cầu phù hợp với ngôi nhà của của khách hàng, sản phẩm đẹp sắc xảo, không rỉ, không oxi hóa, chất liệu nhẹ, bền và cứng chịu được khí hậu khắc nghiệt.

VINA CỔNG là công ty với công nghệ và quy trình kiểm soát chất lượng cùng đội ngũ nhân viên năng động làm việc nhiệt tình và đầy trách nhiệm.

Sản phẩm

Trong thời gian tới VINA CỔNG sẽ cho ra nhiều sản phẩm cổng biệt thự đẹp mới với mẫu mã đa dạng và cam kết đem lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách đó là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

Giới Thiệu 2

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cửa cổng cao cấp, cổng biệt thự đẹp, cổng biệt thự hiện đại, cổng nhôm đúc biệt thự… Ngoài ra còn có rất nhiều sản phẩm nếu các bạn cần tư vấn gì về các sản phẩm hãy để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Giới Thiệu 3

Bảo hành

Ngoài ra, VINA CỔNG còn có chế độ bảo hành dài hạn màu sơn, và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết sẽ xử lý, khắc phục, bảo hành những sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Hãy đến với VINA CỔNG  quý khách sẽ chọn được những sản phẩm yêu thích nhất, chất lượng nhất với giá cả như ý. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tham quan website và showroom của chúng tôi.

Đến với chúng tôi quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.