Thi công lắp đặt hoàn thiện: cửa, cổng, hàng rào, ban công, nhôm đúc

Thi công lắp đặt hoàn thiện: cửa, cổng, hàng rào, ban công, nhôm đúc

Trong những năm gần đây, việc lắp đặt cổng nhôm đúc - cổng biệt thự cao cấp đã mang đến nhiều lợi ích cho quý khách hàng như: Tạo nên tính sang trọng, thời gian sử dụng lâu, tiết kiệm được chi phí bảo trì,.. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay đã có khá nhiều công ty cung cấp sản phẩm nhôm đúc khác nhau điều này đã làm cho khách hàng trở nên khó khăn trong việc chọn lựa sản phẩm. Nhưng bạn không cần phải lo lắng vì giờ đây Vina Cổng chuyên thi công lắp đặt và hoàn thiện các loại cửa cổng nhôm đúc cùng các loại khác.. đạt chất lượng hàng đầu.

Hình ảnh: Minh họa

So với những sản phẩm cửa cổng thông thường thì sản phẩm cổng nhôm đúc - cổng biệt thự có những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Luôn phù hợp với khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam
  • Có tính ổn định, không cong vênh khi bị nắng nóng và đặc biệt có khả năng chịu được tác động mạnh của có giật.
  • Cổng nhôm đúc - cổng biệt thự luôn bền vững theo thời gian, có thời gian sử dụng rất lâu
  • Sản phẩm giúp nâng cao giá trị của ngôi nhà, tạo điểm nhấn chính cho kiến trúc.

CÔNG TY TNHH ĐÚC HỢP KIM NHÔM VINA CỔNG chúng tôi là đơn vị đứng đầu trong nghành đúc các loại cổng biệt thự hiện đại nhất đã đưa ra thị trường Đồng Nai và các tỉnh lân cận khác rất nhiều bộ cổng đẹp đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ của Quý khách hàng. Chúng tôi chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt cổng nhôm đúc, cổng biệt thự ,lan can ban công nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc.

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

Vina Cổng chuyên sản xuất các sản phẩm cổng nhôm đúc - cổng biệt thự bằng công nghệ đúc chân không tạo nên sự chắc chắn, bền bỉ và tăng khả năng chống oxy hóa của sản phẩm. Chúng tôi luôn áp dụng màu sơn có chất lượng hàng đầu, đảm bảo luôn giữ nét thẩm mỹ theo thời gian, thích hợp với khí hậu ở Việt Nam. 

Công Ty TNHH Đúc Hợp Kim Nhôm Vina Cổng được thành lập vào năm 2016, trong 9 năm hoạt động trước đó công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và phát triển các sản phẩm cổng nhôm đúc - cổng biệt thự, nhằm mong muốn đáp ứng được các nhu cầu mà quý khách hàng đưa ra. Cụ thể chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm: Cổng nhôm đúccổng biệt thự, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, bông gió nhôm đúc, bàn ghế nhôm đúc, kệ hoa, chân đèn cùng các hoa văn trang trí khác.

Do tính cạnh tranh của thị trường cửa cổng thời điểm này rất cao, vì thế những sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đảm bảo mức giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao. Ngoài ra khi chọn lựa sử dụng các sản phẩm của công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành đặc biệt, giúp bạn an tâm sử dụng mà không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐÚC HỢP KIM NHÔM VINA CỔNG

  • Địa chỉ: Văn phòng: 842B, Ấp Ngũ Phúc, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai
  • Xưởng sản xuất: 163 C/5 Khu Phố 9, Phường Tân Biên, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại0613 88 08 02 - 0613