Tư vấn khách hàng

Giới thiệu dịch vụ tư vấn khách hàng

Nhằm mong muốn mang đến sự thuận tiện cho quý khách hàng gần xa, Vina Cổng xin giới thiệu dịch vụ tư vấn khách hàng của công ty chúng tôi như sau: Đường dây nóng 0613 88 08 02 - 0613 88 00 77 đây là nơi cung cấp thông tin và giúp quý khách hàng giải đáp được những thắc mắc về các sản phẩm cổng nhôm đúc - cổng biệt thự hoặc những sản phẩm khác do công ty chúng tôi cung cấp. Cụ thể bạn sẽ biết được chi tiết thông tin sản phẩm, mức giá cả phù hợp, các chương trình khuyến mãi, những ưu đãi đặc biệt của công ty, chế độ bảo hành cho từng sản phẩm.

Hình ảnh: Minh họa

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, luôn được đào tạo nâng cao về chuyên môn có thể giải đáp được mọi thắc mắc, tiếp nhận và xử lý thông tin một cách nhanh chóng, đặc biệt thái độ luôn ân cần, chuyên nghiệp, thân thiện tạo cảm giác gần gũi, không gây khó chịu cho quý khách hàng khi trò chuyện. Với cam kết mang đến sự an tâm cho quý khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm cổng nhôm đúc - cổng biệt thự hoặc các sản phẩm khác của công ty chúng tôi cung cấp, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng đều nhằm gia tăng sự hài lòng của quý khách, để bạn có thể an tâm và tin tưởng sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi.

Hình ảnh: Minh họa

Cách thức hoạt động

  • Tiếp nhận  và giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại của khách hàng về sản phẩm của Vina Cổng.
  • Tư vấn các sản phẩm, bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm
  • Cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mại mới nhất.
  • Giải đáp khác liên quan đến sản phẩm
  • Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật.

Hình ảnh: Minh họa

Hình ảnh: Minh họa

Hình ảnh: Minh họa

Giới thiệu công ty

Vina Cổng chuyên sản xuất các sản phẩm cổng nhôm đúc - cổng biệt thự bằng công nghệ đúc chân không tạo nên sự chắc chắn, bền bỉ và tăng khả năng chống oxy hóa của sản phẩm. Chúng tôi luôn áp dụng màu sơn có chất lượng hàng đầu, đảm bảo luôn giữ nét thẩm mỹ theo thời gian, thích hợp với khí hậu ở Việt Nam. 

Công Ty TNHH Đúc Hợp Kim Nhôm Vina Cổng được thành lập vào năm 2016, trong 9 năm hoạt động trước đó công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và phát triển các sản phẩm cổng nhôm đúc - cổng biệt thự, nhằm mong muốn đáp ứng được các nhu cầu mà quý khách hàng đưa ra. Cụ thể chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm: Cổng nhôm đúccổng biệt thự, lan can nhôm đúc, cầu thang nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, bông gió nhôm đúc, bàn ghế nhôm đúc, kệ hoa, chân đèn cùng các hoa văn trang trí khác.

Do tính cạnh tranh của thị trường cửa cổng thời điểm này rất cao, vì thế những sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đảm bảo mức giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao. Ngoài ra khi chọn lựa sử dụng các sản phẩm của công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành đặc biệt, giúp bạn an tâm sử dụng mà không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐÚC HỢP KIM NHÔM VINA CỔNG

  • Địa chỉ: Văn phòng: 842B, Ấp Ngũ Phúc, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai
  • Xưởng sản xuất: 163 C/5 Khu Phố 9, Phường Tân Biên, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • Điện thoại0613 88 08 02 - 0613 88 00 77
  • Emailvinacong79@gmail.com